COLD BREW - PHA LẠNH

Coldbrew được pha chế bằng cách xay cà phê thật mịn rồi cho vào bình lọc và đổ nước lạnh đều đặn đến khi khối lượng cà phê hoàn toàn bão hòa, kết quả cuối cùng là một chiết xuất rất đậm.

Bộ dụng cụ pha Coldbrew gồm có: bình đựng và bộ lọc. Đầu tiên, cho cà phê bột đã xay vào bình đựng, thêm tỉ lệ nước vừa đủ (nếu cho 50gram cà phê, bạn có thể thêm tỉ lệ 500ml nước), đậy nắp kín và lắc đều để cà phê ngấm vào nước. Tiếp đến, cho bình đựng cà phê vào tủ lạnh khoảng 8 tiếng đến 12 tiếng để ủ lạnh. Và cuối cùng, đó là đổ cà phê ra cốc, đồng thời thêm vào những gì bạn yêu thích. Đối với cà phê ngâm lạnh thì thời gian thẩm thấu diễn ra sẽ lâu hơn cà phê pha bằng nước nóng, vì vậy bạn có thể lựa chọn việc pha vào buổi tối và sáng hôm sau thưởng thức là tuyệt vời nhất!

Hotline: 1800 6779