Hạn nộp hồ sơ: 20/09/2021 12748

BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH (CHEF DE PARTIE PASTRY)

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

  • Căn cứ kế hoạch tổng thể Bếp Bánh trung tâm được BGĐ giao tiến hành lập kế hoạch sản xuất, đảm bảo phải đáp ứng được những yêu cầu về tiến độ, chất lượng.
  • Căn cứ tình hình sản xuất thực tế Bếp trung tâm, phối hợp phòng nhân sự tuyển dụng thêm lao động nếu cần thiết.
  • Nghiên cứu phát triển các loại bánh mới. Ưu tiên có kinh nghiệm dòng bánh lạnh.
  • Cân đối năng lực sản xuất giữa các bếp, chủ động đề xuất các giải pháp tăng hiệu quả sản xuất.
  • Chịu trách nhiệm với cấp trên về tình hình, tiến độ, kế hoạch sản xuất.
  • Lên kế hoạch quản lý máy móc, thiết bị, hàng hóa.          
  • Tiến hành lựa chọn và đào tạo các nhân viên giám sát, tổ trưởng.
  • Làm các báo cáo công việc định kỳ theo quy định của công ty.
  • Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên giao phó.

YÊU CẦU:

  • Nam/nữ từ 35 đến 45 tuổi.
  • Trung cấp/Cao đẳng trở lên , các ngành có liên quan đến thực phẩm, sản xuất, dây chuyền, bếp trung tâm.
  • Kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương từ 03 năm trở lên.
  • Cẩn thận, ngăn nắp, tinh thần trách nhiệm
  • Có kỹ năng văn phòng và lưu trữ hồ sơ
  • Có kỹ năng quản lý, giám sát nhóm
  • Có kiến thức, am hiểu luật lao động, chế độ chính sách lao động
  • Linh hoạt trong cách ứng xử.
  • Trung thực, bảo mật thông tin có liên quan đến công việc.
  • Hòa đồng, tận tuỵ với công việc.

QUYỀN LỢI: 

  • Thời gian làm việc: Giờ hành chánh từ thứ 2 đến thứ 7, 8h/ngày.
  • Sau thử việc ký HĐLĐ chính thức, tham gia BHXH, BHYT... đầy đủ.
  • Các Phụ cấp khác theo quy định CTY. 

Mức lương thoả thuận theo năng lực

CV ứng tuyển gửi về email: Ms.Thuý - thuy.nt@phuclong.com.vn 

Số điện thoại: 0911588277

Lưu ý: P.NS chỉ liên hệ mời phỏng vấn các hồ sơ phù hợp yêu cầu tuyển dụng

Hotline: 1800 6779