Hành trình của tách cà phê đậm vị

Tách cà phê đậm vị mà bạn đang thưởng thức, chính là kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ của Phúc Long trong hơn nửa thế kỉ qua. Ít ai biết rằng, quy trình chế biến cà phê luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ rất cao. Bất kỳ một mắt xích nào trong quy trình chế biến không được chú trọng cũng có thể làm cho cả chuỗi bị ảnh hưởng, từ khâu vun trồng đến các biện pháp diệt trừ sâu bệnh, cho đến khâu thu hoạch, chế biến, vận chuyển, rang xay, đóng gói và cuối cùng là tách cà phê đậm vị.

Hanh trinh ca phe bangchuyen

 

Tinh khiết từ nguồn gốc

Nuôi dưỡng sự thuần vị trong từng tách cà phê, Phúc Long đã không ngừng tìm kiếm và chọn lọc từ những giống cà phê Arabica, Robusta tốt nhất. Tiên phong trong việc cung cấp cà phê tươi được đóng gói tại nơi thu hoạch đến tận tay người thưởng thức. Chúng tôi biết rằng chất lượng của cà phê đầu tiên được xác định bằng ba yếu tố cốt lõi: giống cây trồng, điều kiện đất trồng và độ cao của vùng. Và hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng nguồn gốc tinh khiết là yếu tố quan trọng nhất để giữ gìn hương vị đậm đà của cà phê.

Giữ gìn đặc tính thượng hạng của hạt cà phê

Trân trọng giá trị truyền thống và giữ gìn đặc tính thượng hạng của hạt cà phê, hầu hết các công đoạn trong quy trình sản xuất đều được Phúc Long thực hiện thủ công. Tất cả được tuân thủ nghiêm ngặt đòi hỏi sự hoàn hảo từ bước khởi đầu.

Tôn trọng nguyên bản cho tách cà phê đậm vị

Phúc Long sẽ luôn luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm những hạt cà phê ngon nhất, rang chúng cho đến mức hoàn hảo. Và chúng tôi vẫn đang thực hiện công việc đó hàng ngày, tôn trọng nguyên bản cho tách cà phê đậm vị, thuần chất Việt.

Hotline: 1800 6779