Một cây trà nếu được trồng ở những vùng đất có độ cao và khí hậu khác nhau thì sẽ thu được những loại trà cũng khác nhau. Có thể thấy sự phức tạp đến từ phía bên trong, từ những thành phần cũng như cấu tạo hoá học độc nhất vô nhị mà chỉ mình cây trà có được. Thấu hiểu điều đó, để giữ trọn vị tươi nguyên, bảo toàn dưỡng chất tốt nhất, một búp và hai lá non thường được chúng tôi thu hái vào thời điểm sáng sớm. Tiếp đến, quy trình sản xuất để cho ra các sản phẩm trà chất lượng cũng được thực hiện khép kín.

Trong quá trình tìm kiếm từng loại trà thượng hạng, Phúc Long luôn giữ gìn những hợp chất đặc biệt từ lá trà để làm nên tách trà đậm vị.
- Theanine (vị ngon) là cảm nhận được trạng thái tỉnh táo, tràn đầy năng lượng khi thưởng thức trà.
- Carbohydrate (vị ngọt) là đường tích trữ trong lá trà.
- Polyphenols (vị chát) là thành phần đặc biệt có nhiều trong lá trà non.
- Caffein (vị đắng) là thành phần bị ảnh hưởng bởi 2 yếu tố: nhiệt độ nước và cách ngâm. Để tiết chế caffein, khi pha nên dùng nước nhiệt độ vừa phải và giảm thời gian ngâm trà.
- Enzyme (men) là chất xúc tác sinh học thúc đẩy quá trình lên men của lá trà

Phúc Long thấu hiểu để có được một tách trà ngon thì từ quá trình thu hái lá trà cho đến quá trình sao chế và pha trà cũng cần phải chuẩn xác. Khi sao trà cần phải canh lửa vừa vặn, khi pha trà nhiệt độ nước cũng vừa phải. Để giờ đây, cầm trên tay tách trà ngát hương, nhâm nhi trọn vị trà truyền thống như là một cách thể hiện tâm tình đối với cuộc sống, cảm thụ hương vị tự nhiên toát ra từ lá trà, lòng an nhiên trước bao bộn bề.
TRÀ THIẾT QUAN ÂM
TRÀ THIẾT QUAN ÂM
Tương truyền rằng trong thời loạn lạc người dân Phúc Kiến vẫn một lòng thờ phụng Quan Âm nên được Ơn Trên ban cho giống trà thượng hạng toả hương thanh khiết và từ đó cái tên Trà Thiết Quan Âm trở thành một nét văn hoá trà đặc sắc của người phương đông.
Xem chi tiết
TRÀ Ô LONG
TRÀ Ô LONG
Trà Ô Long được biết đến như một trong những đại danh trà với hương vị tinh tế. Đặc điểm chế biến trà Ô Long rất độc đáo với cách thức bán lên men tự nhiên. Sau khi thu hoạch theo nguyên lý một búp và hai lá trà non sẽ được ủ lên men, khi thấy màu lá chuyển sang ba phần đỏ, bảy phần đen thì là thời điểm trà được sao ủ tốt nhất để có được mùi vị thơm ngon nhất.
Xem chi tiết
TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
TRÀ XANH THÁI NGUYÊN
Trà xanh là loại thức uống truyền thống của người Châu Á từ ngàn xưa đến nay. Từ những đọt trà non xanh tươi mơn mởn, trà xanh được chế biến không qua công đoạn lên men nhằm đảm bảo trọn vẹn hương vị thiên nhiên trong từng ngụm trà ấm áp. Dư vị trà xanh chát nhẹ nhưng thanh khiết, mang lại phút giây thư giãn tuyệt vời.
Xem chi tiết
TRÀ TIỂU LONG CHÂU
TRÀ TIỂU LONG CHÂU
Từ những búp trà non xanh tươi nhất giữa tiết trời xuân qua đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân trà, trà Tiểu Long Châu như chính tên gọi, được tạo dáng thành những viên ngọc tròn nhỏ nhắn thuần khiết toả hương lài thơm ngát.
Xem chi tiết
TRÀ VẠN LÝ HƯƠNG
TRÀ VẠN LÝ HƯƠNG
Nhằm tối ưu hoá từng dòng sản phẩm, và để phục vụ ngày càng tốt hơn đến từng đối tượng khách hàng, Phúc Long cho ra đời dòng sản phẩm Vạn Lý Hương với mục tiêu đáp ứng được yêu cầu thưởng thức trà của phần lớn khách hàng trên mọi miền đất nước. Trà Vạn Lý Hương có vị ngọt thanh và hương thơm tự nhiên.
Xem chi tiết
TRÀ TÚI LỌC
TRÀ TÚI LỌC
Trà túi lọc Phúc Long mang đến người tiêu dùng đa dạng những vị trà phù hợp cho mọi lứa tuổi. Lưu giữ nét văn hoá từ những hương vị trà truyền thống như: Trà Xanh túi lọc, Trà Sen túi lọc, Trà Lài túi lọc, Trà Ô Lông túi lọc; đến cập nhật xu hướng hiện đại qua những hương vị trà trẻ trung như: Trà Vải túi lọc, Trà Đào túi lọc, Trà Hoa Hồng túi lọc.
Xem chi tiết
TRÀ TÚI TAM GIÁC
TRÀ TÚI TAM GIÁC
Trà túi lọc tam giác (hay còn gọi là Trà túi lọc kim tự tháp) được xem là một bước tiến mới của dòng trà túi lọc khi được sản xuất và đóng gói theo công nghệ tiên tiến bậc nhất, tăng sự thẩm thấu của trà ra bên ngoài và gia tăng hương vị đậm đà, mang lại trải nghiệm trọn vẹn khi thưởng thức.
Xem chi tiết

Hotline: 1800 6779