TRÀ Ủ LẠNH ĐÓNG CHAI TIỆN DỤNG

Phúc Long chào đón tháng hè oi ả cùng một phong cách thưởng thức trà mới, hiện đại, tiện lợi và nhanh chóng nhưng vẫn giữ nguyên vị tự nhiên thanh mát: Trà Ủ Lạnh Phúc Long Cold Brew Tea. Với thức uống này, chúng tôi tự hào sử dụng nguyên liệu từ đồi trà Bảo Lộc do Phúc Long sở hữu, và để giữ gìn độ tươi nguyên, nhà máy được xây dựng ngay tại đồi chè, đảm bảo trà được thực hiện quy trình khép kín từ thu hái đến hoàn thiện sản phẩm.

Trà Ủ Lạnh Phúc Long Cold Brew Tea được tạo nên từ những búp trà thượng hạng, thu hái vào thời điểm sáng sớm khi lá trà còn ngậm sương, giúp giữ trọn vị trà tươi mới, hoà quyện cùng nước tinh khiết ở nhiệt độ thấp trong khoảng thời gian hoàn hảo giúp chiết xuất trọn vẹn cả hương lẫn vị của lá trà Phúc Long. Vì được ủ lạnh ở nhiệt độ thấp trong khoảng thời gian tối ưu, nên các hợp chất tan trong trà như tanin và caffein sẽ được chiết xuất thật chậm rãi và nhẹ nhàng, tạo ra trà ủ lạnh với vị tươi mới và cân bằng. Chính vì thế, Trà Ủ Lạnh không có vị đắng chát mạnh như cách pha nóng truyền thống, trở nên thông dụng và chinh phục được vị giác của nhiều người hơn. 

Trà Ủ Lạnh Phúc Long Cold Brew Tea bao gồm ba vị trà rất đặc trưng: Ô-Long, Nõn Tôm và Lài. Cold Brew Tea Ô-Long sở hữu vị đậm đặc trưng của lá trà Ô-Long nhưng vẫn giữ được hậu ngọt mát sau khi thưởng thức. Cold Brew Tea Nõn Tôm có vị chát đượm, hậu ngọt sâu, dậy hương cốm non tươi mới và sắc nước trong xanh. Còn với Cold Brew Tea Lài, chai trà Lài ủ lạnh lại có vị chát nhẹ đầy thanh khiết, với hậu vị tươi mát cùng mùi thơm thoảng của hoa lài, mang đến trải nghiệm trọn vị trong mỗi ngụm trà.

Thưởng thức Phúc Long Cold Brew Tea sẽ mang đến cảm nhận dễ chịu và sảng khoái cho mọi đối tượng quen lẫn không quen sử dụng trà. Nhâm nhi từng hớp Trà Ủ Lạnh, bạn sẽ cảm nhận được vị trà hoà quyện tinh tế cùng sự mát lạnh từ quy trình ủ trà nhiệt độ thấp lan toả khắp các giác quan. Vị trà chát nhẹ lúc ban đầu sẽ dần dần trở nên dịu êm, lắng đọng lại cảm giác thanh mát khi thưởng thức hết chai trà.

Không chỉ đóng vai trò là nước giải khát trong mùa hè, Phúc Long Cold Brew Tea còn là thức uống bổ sung năng lượng, hạn chế việc hấp thụ chất béo, phù hợp để thưởng thức ở bất kì dịp nào cùng bạn bè. Chai trà thuỷ tinh nhỏ gọn với nắp vặn tiện lợi và chắc chắn, phù hợp để mua mang theo thưởng thức ở bất kì thời gian và địa điểm nào trong ngày.

Cùng tận hưởng Trà Ủ Lạnh Phúc Long Cold Brew Tea tươi mát và thanh khiết, thể tích 350ml, với 3 vị: Ô-Long, Nõn Tôm và Lài có mặt tại toàn bộ cửa hàng Phúc Long trên toàn quốc.

TRÀ Ủ LẠNH TÚI TAM GIÁC TIỆN LỢI

Trà Ủ Lạnh Túi Tam Giác Phúc Long được sản xuất từ búp và lá non tươi nguyên từ đồi chè Bảo Lộc và Tân Cương - hai lãnh thổ trà trứ danh của Việt Nam, được thu hoạch vào thời điểm sáng sớm cho chất lượng thượng hạng.

Được thiên nhiên ưu đãi với thời tiết trong lành và khí hậu ôn hòa, đồi chè Bảo Lộc - Lâm Đồng tạo nên giống trà Ô Long hoàn hảo, đồi chè Tân Cương - Thái Nguyên vun trồng giống trà xanh chất lượng làm nguyên liệu cho Trà Lài.

CHẤT LƯỢNG THƯỢNG HẠNG CỦA TRÀ Ủ LẠNH TÚI TAM GIÁC PHÚC LONG

Trong quá trình tìm kiếm từng loại trà thượng hạng, Phúc Long luôn giữ gìn những hợp chất đặc biệt từ lá trà để làm nên chất trà hoàn hảo:

 • Theanine (vị ngon) là cảm nhận được trạng thái tỉnh táo, tràn đầy năng lượng khi thưởng thức trà.
 • Carbohydrate (vị ngọt) là đường tích trữ trong lá trà.
 • Polyphenols (vị chát) là thành phần đặc biệt có nhiều trong lá trà non.
 • Caffein (vị đắng) là thành phần bị ảnh hưởng bởi 2 yếu tố: nhiệt độ nước và cách ngâm. Để tiết chế caffein, khi pha nên dùng nước nhiệt độ vừa phải và giảm thời gian ngâm trà.

1.  Nguồn nguyên liệu tươi nguyên thượng hạng

Trà Ủ Lạnh Túi Tam Giác mang đặc tính thượng hạng từ hương thơm, mùi vị đến độ đậm là do trong quá trình vun trồng đặc biệt chú trọng hai yếu tố: điều kiện thiên nhiên và thổ nhưỡng.

Bên cạnh đó, độ tươi nguyên là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng trà. Chính vì thế, trong bước đầu thu hoạch, Phúc Long chú trọng tinh tuyển từng búp trà non thu hái vào thời điểm sương sớm để giữ gìn độ tươi nguyên. Đồng thời, nhà máy xử lý nguyên liệu được xây dựng tại đồi chè để đảm bảo trà được sấy khô ngay sau khi thu hoạch. 

2.  Sản xuất tại nhà máy có chứng nhận HACCP

Trà Ủ Lạnh Túi Tam Giác đóng gói trong túi zip đáy đứng được cấu tạo màng phức nhằm bảo quản tốt nhất chất lượng trà bên trong, được sản xuất bằng quy trình công nghệ hiện đại theo dây chuyền đạt chuẩn quốc tế tại nhà máy Phúc Long có chứng nhận HACCP.

 Đặt tiêu chí bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, túi lọc tam giác không sử dụng hàn nhiệt, đồng thời với công nghệ đóng gói hiện đại, màng lọc sẽ tự chuyển hóa và kết dính với nhau mà không phải sử dụng keo.

3.  Túi trà hình tam giác chất liệu cao cấp chiết xuất trọn vẹn tinh chất trà

Túi tam giác đựng trà thành phẩm có chất lượng cao cấp, màng lọc được làm từ chất liệu lưới PLA-Tearoad solion của Nhật Bản với nguyên liệu chính hoàn toàn từ thực vật là bột bắp, có thể tự phân hủy, thân thiện với môi trường.

Đồng thời, việc chọn sử dụng túi hình dạng tam giác, hay còn được gọi là túi trà kim tự tháp để chứa trà vì có thể tối ưu không gian giãn nở của trà đảm bảo tốc độ chiết xuất trà nhanh và tối đa.

SẢN PHẨM TRÀ Ủ LẠNH TÚI TAM GIÁC PHÚC LONG VỚI BA VỊ ĐẶC TRƯNG

Trà Ủ Lạnh Túi Tam Giác Phúc Long lưu giữ hương vị truyền thống với ba vị đặc trưng: Trà Ô Long, Trà Nõn Tôm, Trà Lài.

 • Trà Ô Long Ủ Lạnh Túi Tam Giác: được chế biến độc đáo với công thức lên men bán tự nhiên. Sau khi thu hoạch theo nguyên lý “một búp ba lá”, trà được ủ lên men, khi thấy màu lá chuyển sang ba phần đỏ, bảy phần đen, là thời điểm trà được sao ủ tốt nhất để có được mùi vị thơm ngon nhất.
 • Trà Lài Ủ Lạnh Túi Tam Giác: được chế biến từ lá trà thượng hạng cùng hương hoa lài tự nhiên. Trải qua quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo cho trà có thể hoà quyện cả hương lẫn vị.
 • Trà Nõn Tôm Ủ Lạnh Túi Tam Giác: được hái bằng tay theo quy chuẩn 1 tôm 1 lá sau đó được sao chế hoàn toàn bằng phương pháp thủ công để giữ gìn vị chát đượm - hậu ngọt sâu và khơi dậy hương thơm cốm non tươi mới đặc trưng của vùng đất Tân Cương - Thái Nguyên.

TRÀ Ủ LẠNH TÚI TAM GIÁC PHÚC LONG MỞ RA PHONG CÁCH PHA TRÀ MỚI TIỆN DỤNG MỌI NƠI

1.  Trà ủ lạnh - phương pháp khơi dậy vị ngon tự nhiên của trà

Ủ lạnh trà là phương pháp mang đến trải nghiệm mới về trà bằng cách ngâm trà cùng nước tinh khiết khoảng 10-12 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh.

Ủ lạnh trà đòi hỏi quá trình ngâm trong thời gian dài nên những chất hòa tan trong lá trà sẽ được chiết xuất chậm rãi, mang đến chất trà ít đắng, chát hơn so với phương pháp pha nóng truyền thống. Thưởng thức trà ủ lạnh cũng vì thế mà cảm nhận được trọn vị thanh mát lan tỏa khắp các giác quan.

Ưu điểm của phương pháp pha trà ủ lạnh

Phương pháp pha trà ủ lạnh mang nhiều ưu điểm:

 • Cách pha nhanh chóng
 • Thưởng thức mang đến cảm giác thanh mát giải nhiệt tức thì
 • Đặc biệt khơi dậy vị ngon tự nhiên của trà với hương dịu êm, hậu ngọt thanh mà không cần bổ sung thêm đường.

Với những ưu điểm kể trên, trà ủ lạnh chinh phục được nhiều đối tượng quen lẫn không quen thưởng thức trà. 

2.  Trà Ủ Lạnh Túi Tam Giác Phúc Long phong cách pha trà mới

Thực hiện pha trà ủ lạnh như sau: nguyên liệu chuẩn bị là túi trà 2g trà và 350ml nước tinh khiết, cho trà vào bình hoặc chai có đủ độ lớn, cho nước vào bình và đặt bình vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 10-12 tiếng là có thể thưởng thức.

Ngoài ra, có thể biến tấu hương vị trà ủ lạnh phù hợp khẩu vị bằng cách thêm vào những nguyên liệu quen thuộc như mật ong, chanh, gừng hay quế.

Chai thủy tinh được khuyến khích sử dụng trong quá trình ủ lạnh để phản ánh trung thực vị trà, chất trà mềm mượt trọn vị, đồng thời thành phẩm không bị pha tạp mùi vị từ những chất liệu khác mang lại. 

3.  Trà Ủ Lạnh Túi Tam Giác Phúc Long tiện dụng mọi nơi

Trà Ủ Lạnh Túi Tam Giác Phúc Long phù hợp với xu thế hiện đại - nhanh chóng, vô cùng tiện dụng cho mọi đối tượng có thể thưởng thức đa dạng trong nhiều trường hợp:

 • Học sinh - sinh viên mang theo khi đến trường
 • Nhân viên văn phòng giải nhiệt tại nơi làm việc
 • Vận động viên/ người tham gia tập luyện bù nước trong lúc rèn luyện sức khỏe (gym, yoga, chạy bộ…)
 • Người nội trợ thưởng thức bất kỳ thời điểm nào trong ngày
 • Dùng trong bữa ăn thay thế nước thông thường
 • Dùng trong chuyến đi xa (máy bay, tàu, xe...)

Trà Ủ Lạnh Túi Tam Giác Phúc Long mở ra phong cách pha trà mới, tiện dụng mọi nơi. Bắt đầu ngày mới, cho ngay 1 túi tam giác vào bình nước tinh khiết mang ủ lạnh và thưởng thức sự thanh mát lan tỏa khắp các giác quan thì còn gì tuyệt vời hơn!

Cùng trải nghiệm sản phẩm Trà Ủ Lạnh Túi Tam Giác Phúc Long với định lượng 2gram x 12 gói: Ô-LongNõn TômLài đã có mặt tại hệ thống cửa hàng Phúc Long.

 

THUẦN KHIẾT VỊ TRÀ, MÓN QUÀ SỨC KHỎE

Chất lượng thực phẩm tác động trực tiếp đến môi trường và sức khỏe đang là vấn đề quan trọng mà người tiêu dùng hiện nay quan tâm hàng đầu. Chính vì thế, một xu hướng tiêu dùng mới được phát triển - xu hướng tiêu dùng ưu tiên sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, đảm bảo đầy đủ những thành phần dinh dưỡng khoa học. 

Thấu hiểu tâm lý đó, Trà Ủ lạnh thuần vị tự nhiên được Phúc Long sáng tạo, đặc biệt chú trọng cải thiện sức khỏe cho người tiêu dùng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trà Ủ Lạnh Phúc Long thức uống vì sức khỏe với 2 quy cách: đóng chai tiện dụng mọi nơi và túi tam giác tiện lợi.

1.  Sản phẩm thuần tự nhiên: xu hướng tiêu dùng bảo vệ sức khỏe hiện đại

 • Những lối sống mới tác động mạnh mẽ đến việc tiêu dùng: sống xanh, sống tối giản, và đặc biệt là lối sống lành mạnh “healthy & balance”

Từ thực tế chất lượng thực phẩm và hành vi tiêu dùng tác động mạnh mẽ đến môi trường tự nhiên và sức khỏe, nhiều lối sống tích cực đã xuất hiện từ lâu, nay được chú trọng quan tâm và phát triển, góp phần điều chỉnh thói quen tiêu dùng hàng ngày, như:

Sống xanh - một lối sống giúp giảm thiểu việc gây ra tác động có hại đến môi trường thông qua sinh hoạt hằng ngày;

Sống tối giản - phong cách sống với tư duy sàng lọc để loại bỏ điều thứ yếu và tập trung vào những thứ thật sự quan trọng: sức khỏe, sự trải nghiệm, tiện nghi...;

Sống “healthy & balance” - lối sống lành mạnh chú trọng đến sức khỏe và việc cân bằng những vấn đề trong cuộc sống.  

Những lối sống trên tựu chung: xây dựng một chế độ dinh dưỡng lành mạnh với các nguyên liệu được nuôi trồng tự nhiên không sử dụng hóa chất như: hạt, rau củ quả, thịt cá tươi sống tự nhiên... nhằm đảm bảo sức khỏe và duy trì trạng thái tinh thần luôn tươi mới. Đồng thời, những lối sống này đã và đang mang đến thay đổi tích cực: bảo vệ môi trường, cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

 • Người tiêu dùng có ý thức hơn về sống khỏe, sống tự nhiên: ưu tiên lựa chọn sản phẩm có vị ngọt tự nhiên và đảm bảo thành phần dinh dưỡng khoa học 

Nhận thức được những tác động lớn của thực phẩm tới sức khỏe, người tiêu dùng hiện nay quan tâm nhiều hơn đến việc sống khỏe - ưu tiên lựa chọn những sản phẩm chất lượng có vị ngọt tự nhiên. Và việc lựa chọn này đã và đang trở thành xu hướng tiêu dùng hiện đại.

Với quan niệm thực phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe là khi quy trình sản xuất “từ nông trại đến bàn ăn” được rút ngắn. Cụ thể, quá trình vận chuyển sản phẩm càng nhanh, càng ít qua trung gian, hạn sử dụng càng ngắn ngày, quy trình sản xuất càng tinh giản, không sử dụng chất bảo quản trong chế biến, dinh dưỡng trong thực phẩm càng giữ được giá trị nguyên bản.

2.  Trà Ủ Lạnh - mở ra phong cách thưởng thức hiện đại đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng

Trà Ủ Lạnh - thức uống thuần tự nhiên và góp phần bảo vệ môi trường

Tiên phong trong việc cung cấp trà tươi đóng gói tại nơi thu hoạch đến tận tay người thưởng thức, đặc biệt giữ gìn những đặc tính tự nhiên trong trà, Phúc Long không ngừng tìm tòi - cải tiến phương pháp sản xuất để cho ra đời sản phẩm thuần vị. Trà Ủ lạnh Phúc Long sử dụng 100% búp và lá non tươi nguyên từ đồi chè Bảo Lộc và Tân Cương - hai lãnh thổ trà trứ danh của Việt Nam, nguyên liệu đảm bảo được thu hoạch vào thời điểm sáng sớm cho chất lượng thượng hạng. Đồng thời, nhà máy xử lý nguyên liệu được xây dựng tại hai đồi chè, đảm bảo trà được sấy khô ngay sau khi thu hoạch để giữ gìn độ tươi nguyên.

Thức uống Trà Ủ Lạnh Phúc Long đóng chai được bán rộng rãi tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc với quá trình hoàn thiện sản phẩm từ chiết rót, đóng nắp và ủ lạnh đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Phúc Long ưu tiên lựa chọn thủy tinh vì chất liệu này đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng mà không thẩm thấu bất cứ thành phần độc hại nào vào sản phẩm trà gây biến đổi mùi vị, ảnh hưởng đến chất lượng và sức khoẻ người dùng. Đồng thời sử dụng chai thủy tinh còn là biện pháp tích cực góp phần bảo vệ môi trường vì khách hàng có thể tái sử dụng nhiều lần với nhiều mục đích khác nhau sau khi mua sản phẩm Trà Ủ lạnh Phúc Long đóng chai.

Sản phẩm Trà Ủ lạnh túi tam giác Phúc Long đóng gói trong túi zip đáy đứng được cấu tạo màng phức nhằm bảo quản tốt nhất chất lượng trà bên trong, được sản xuất bằng quy trình công nghệ hiện đại theo dây chuyền đạt chuẩn quốc tế tại nhà máy Phúc Long có chứng nhận HACCP.

Đặt tiêu chí bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, Trà Ủ Lạnh Túi Tam Giác Phúc Long với công nghệ đóng gói hiện đại, màng lọc sẽ tự chuyển hóa và kết dính với nhau mà không phải sử dụng keo. Đồng thời sử dụng túi tam giác đựng trà thành phẩm có chất lượng cao cấp, màng lọc được làm từ chất liệu lưới PLA-Tearoad solion của Nhật Bản với nguyên liệu chính hoàn toàn từ thực vật là bột bắp, có thể tự phân hủy, thân thiện với môi trường.

Thức uống phù hợp đối tượng người tiêu dùng trẻ yêu thích sự năng động, nhanh chóng

Thế hệ trẻ (Thế hệ Z- Generation Z: 15 – 20 tuổi và Millennials 21-34 tuổi) là thế hệ nhanh nhạy, đón đầu nhiều xu hướng mới mẻ và luôn yêu thích sự năng động, nhanh chóng. Trà Ủ Lạnh Phúc Long quy cách đóng chai tiện lợi là lựa chọn phù hợp cho người tiêu dùng trẻ, chai trà thuỷ tinh nhỏ gọn với nắp vặn tiện lợi, chắc chắn, vừa vặn để mang theo thưởng thức ở bất kì thời gian và địa điểm nào trong ngày, chẳng hạn:

 • Cần bổ sung nước nhanh chóng trong mọi thời điểm: học tập, làm việc, cần bằng, đi và trải nghiệm cuộc sống
 • Nhu cầu được sống khỏe mạnh để tận hưởng tuổi trẻ, có thể cùng bạn bè thưởng thức ở bất kì dịp nào.

Thức uống phù hợp cho mọi đối tượng quen lẫn chưa quen sử dụng trà

Với 2 quy cách: đóng chai tiện dụng và túi tam giác tiện lợi, Trà Ủ Lạnh phù hợp cho mọi đối tượng có thể thưởng thức và pha chế nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Trà Ủ Lạnh đóng chai với kích thước nhỏ gọn, phù hợp để mang theo đến địa điểm cụ thể hay khi di chuyển thời gian dài trên đường giúp bạn bù nước nhanh chóng. Trà Ủ Lạnh Túi Tam Giác với quy cách gồm 12 túi lọc tam giác, mỗi túi lọc tam giác có định lượng 2g phù hợp, dễ dàng pha chế để có được thức uống tươi mát - thanh khiết trong tích tắc. 

Đồng thời, Trà Ủ Lạnh được ủ ở nhiệt độ thấp trong khoảng thời gian tối ưu, nên các hợp chất tan trong trà như tanin và caffein sẽ được chiết xuất thật chậm rãi và nhẹ nhàng, tạo ra chất trà mềm mượt với vị tươi mới và cân bằng. Chính vì thế, Trà Ủ Lạnh không có vị đắng chát mạnh như cách pha nóng truyền thống, trở nên thông dụng và chinh phục được vị giác của nhiều đối tượng quen lẫn chưa quen sử dụng trà, chẳng hạn:

 • Người nội trợ với nhu cầu thưởng thức tại nhà: gian bếp, sân vườn
 • Vận động viên/ người tập luyện thể thao thưởng thức trong quá trình rèn luyện - thi đấu
 • Travel blogger mang theo trên từng chặng đường thử thách, trải nghiệm
 • Những người thường xuyên di chuyển trong chặng đường dài: tài xế, tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, nhân viên văn phòng…

3.  Trà Ủ Lạnh thức uống vì sức khỏe

Trà sở hữu lượng lớn Flavonoid - hợp chất có nhiều công dụng đối với sức khỏe và sắc đẹp

Flavonoid là hợp chất xuất hiện ở thực vật, có nhiều công dụng đối với sức khỏe và sắc đẹp. Trong trà chứa nhiều Flavonoid được thể hiện dưới dạng Polyphenols và khi kết hợp với những thành phần khác như caffeine, tannin, catechin sẽ tăng cường quá trình trao đổi chất của cơ thể.  

Trà Ủ Lạnh thức uống cho trái tim khỏe

Mỗi ngày uống từ 1-2 chai Trà Ủ Lạnh sẽ cung cấp 200-500mg Polyphenols - chất chống oxy hoá mạnh có tác dụng đặc biệt giúp bạn có 1 trái tim khoẻ, đồng thời ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

Giúp ngăn ngừa những bệnh “thời đại”: béo phì, tiểu đường, cholesterol cao, tăng huyết áp…

Trà Ủ Lạnh sử dụng 100% nguyên liệu trà tự nhiên và nước tinh khiết, vì thế không có thành phần Calories. Búp và lá trà Phúc Long ủ lạnh được thu hái vào thời điểm sáng sớm để giữ gìn độ tươi nguyên, tạo nên vị ngọt tự nhiên và thanh mát mà không cần bổ sung thêm chất tạo ngọt có hại cho sức khoẻ. Vì thế, đừng ngần ngại thưởng thức Trà Ủ Lạnh Phúc Long thay nước mỗi ngày để giúp ngăn ngừa những căn bệnh thời đại như: béo phì, tiểu đường, cholesterol cao, tăng huyết áp… đồng thời còn giúp bạn giữ gìn vóc dáng.

Trà Ủ Lạnh chứa rất ít caffeine

Trà được biết đến với hàm lượng caffeine ít hơn nhiều so với cà phê. Cùng với cách thức pha ủ lạnh độc đáo và thanh mát, Trà Ủ Lạnh Phúc Long càng chứa ít caffeine hơn pha chế thông thường, giúp cho việc thưởng thức trà trở nên quen thuộc với tất cả mọi người vào mọi thời điểm trong ngày.

Trà Ủ Lạnh Phúc Long mở ra phong cách trà mới, tiện dụng mọi nơi. Trà Ủ Lạnh Phúc Long hân hạnh trao tặng bạn món quà sức khỏe, với hy vọng mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất trong từng ngụm trà.

Hotline: 1800 6779