ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CAM KẾT

Cập nhật ngày: 01.01.2020

VUI LÒNG ĐỌC KỸ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG NÀY. BẰNG CÁCH TRUY CẬP HAY THAM GIA VÀO CHƯƠNG TRÌNH THẺ THÀNH VIÊN PHÚC LONG, BẠN ĐỒNG Ý BỊ RÀNG BUỘC BỞI NHỮNG ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG NÀY VÀ TẤT CẢ CÁC ĐIỀU KHOẢN ĐƯỢC KẾT HỢP BẰNG VIỆC THAM CHIẾU. NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI NHỮNG ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG NÀY, VUI LÒNG KHÔNG THAM GIA VÀO CHƯƠNG TRÌNH THẺ THÀNH VIÊN PHÚC LONG KỂ TỪ BÂY GIỜ.

QR Đăng Ký Thẻ Thành Viên Phúc Long

Các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng này được áp dụng đối với việc bạn truy cập và tham gia vào chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long do Công ty TNHH SX TM Phúc Long thực hiện. Các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng này không làm thay đổi theo bất cứ cách nào các điều khoản hoặc điều kiện của bất cứ thỏa thuận nào khác mà bạn có thể giao kết với Phúc Long về các sản phẩm và dịch vụ khác.

Phúc Long cũng có quyền thay đổi, chỉnh sửa và/hoặc loại bỏ chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long và/hoặc tất cả hoặc bất cứ phần nào của các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng này hoặc bất cứ chính sách, Câu Hỏi Thường Gặp, hoặc hướng dẫn liên quan đến Thẻ Thành viên Phúc Long tại bất cứ thời điểm nào và theo quyền quyết định chỉ riêng của Phúc Long đưa ra.

Bất cứ thay đổi hoặc sửa đổi nào sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng tải tại trang chủ hoặc/và trang Fanpage chính thức của Phúc Long tại www.phuclong.com.vn và https://www.facebook.com/phuclongcoffeeandtea, và bạn có thể khước từ bất cứ quyền nào mà bạn có thể có để nhận được thông báo cụ thể về những thay đổi hoặc sửa đổi đó.

Sự tham gia của bạn vào chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long chính là việc xác nhận sự chấp nhận của bạn về các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng này và bất cứ thay đổi hoặc sửa đổi nào; Do vậy, bạn phải thường xuyên kiểm tra và xem các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng, các chính sách áp dụng và Câu Hỏi Thường Gặp, để có thể hiểu rõ các điều khoản và điều kiện áp dụng cho chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long. Nếu bạn không đồng ý các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng này, bạn phải chấm dứt việc tham gia vào chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long.

Chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long dành cho việc sử dụng cá nhân. Việc sử dụng cho mục đích thương mại dưới mọi hình thức được xem như bị cấm. Chương trình này không nhằm tới và cũng không được dự liệu cho việc sử dụng bởi bất cứ người nào dưới 18 tuổi.

Xin vui lòng xem kỹ Chính Sách Quyền Riêng Tư tại trang chủ của Phúc Long để hiểu cách chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ các thông tin về khách hàng (bạn) và cách để cập nhật hoặc thay đổi thông tin cá nhân của bạn cũng như cách chúng tôi liên lạc với bạn.

Thẻ Thành viên Phúc Long là một cách thức thể hiện sự nỗ lực của Phúc Long để tri ân và cảm ơn khách hàng trung thành ủng hộ hoạt động kinh doanh, và mua các sản phẩm Phúc Long. Các thành viên của Phúc Long có thể nhận được và tích lũy điểm mà có thể được sử dụng để hưởng các lợi ích của chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long, còn được biết đến như là “Ưu Đãi”, tại các cửa hàng Phúc Long tại Việt Nam.

***Ghi chú: Không áp dụng Thẻ thành viên tại tất cả gian hàng của Phúc Long trong sân bay Tân Sơn Nhất.

Tham gia vào chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long

Bạn có thể tham gia vào chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long và bắt đầu tích lũy điểm theo 3 bước sau:

Bước 1: Nhận thẻ thành viên tại cửa hàng Phúc Long bất kỳ với hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên

Bước 2: Vào trang đăng ký thẻ theo 2 cách sau:

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin thẻ theo yêu cầu, chứng thực mã reCAPTCHA và nhấp vào nút “Hoàn tất đăng ký”.

Tích Lũy Điểm

Những ưu đãi bạn sẽ nhận được thông qua chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long được dựa trên số lượng "Điểm" mà bạn tích lũy được.

 • Tỷ lệ quy đổi: 10.000 đồng = 1 điểm.
 • Cách tích lũy điểm: Xuất trình thẻ trước khi thực hiện giao dịch để được tích lũy điểm. Phúc Long sẽ không hỗ trợ tích điểm khi Khách hàng không xuất trình thẻ.

Điểm sẽ không được tính khi thanh toán bằng các hình thức đặt hàng online như đặt hàng qua Hotline 18006779, đặt hàng qua các app giao hàng Grab, Beamin, Now...

Điểm sẽ không được tính khi thanh toán bằng các hình thức phi tiền mặt như voucher, e-voucher, phiếu quà tặng… và không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.

Điểm sẽ được tích lũy vào tài khoản trong 24h sau khi thực hiện giao dịch.

Các Hạng Thẻ Thành viên Phúc Long

Hiện nay, có ba (3) hạng mức thẻ với lợi ích khác nhau trong chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long, được xác định theo số Điểm mà bạn tích lũy trong tài khoản của bạn mỗi giai đoạn mười hai (12) tháng.

A. Thẻ thành viên (Member)

Điểm tích lũy: Dưới 400 điểm

Ưu đãi hạng thẻ Member:

 • Khách hàng tích lũy được 100 Điểm khả dụng mới sẽ nhận được 1 ly nước miễn phí tùy chọn size vừa (M) (trong giới hạn Phúc Long cung cấp). Ưu đãi sẽ được cập nhật vào tài khoản của bạn sau khi đủ 100 điểm tăng thêm.
 • Ưu đãi sinh nhật: phần bánh miễn phí. Ưu đãi được cập nhật vào ngày đầu tiên của tháng sinh nhật.

B. Thẻ VIP

Điểm tích lũy: Từ 400 đến dưới 1000 điểm

Điều kiện: Tích lũy được 400 điểm trong vòng 12 tháng

Ưu đãi hạng thẻ VIP:

 • Giảm giá 10% thức uống và bánh và 5% với sản phẩm khác của Phúc Long (*)
 • Khách hàng tích lũy được 100 Điểm khả dụng mới sẽ nhận được 1 ly nước miễn phí tùy chọn size vừa (M) (trong giới hạn Phúc Long cung cấp. Ưu đãi sẽ được cập nhật vào tài khoản của bạn trong vòng 24h sau khi đủ 100 điểm tăng thêm.
 • Ưu đãi sinh nhật: phần bánh miễn phí. Ưu đãi được cập nhật vào ngày đầu tiên của tháng sinh nhật.
(*) Lưu ý: giảm giá chỉ áp dụng khi Khách hàng sử dụng thẻ trực tiếp tại cửa hàng
 

C. Thẻ Diamond

Điểm tích lũy: Trên 1000 điểm

Điều kiện: Tích lũy được 1000 điểm trong vòng 12 tháng

Ưu đãi hạng thẻ Diamond:

 • Giảm giá 15% thức uống và bánh và 10% với sản phẩm khác của Phúc Long (*)
 • Khách hàng tích lũy được 100 Điểm khả dụng mới sẽ nhận được 1 ly nước miễn phí tùy chọn size vừa (M) (trong giới hạn Phúc Long cung cấp. Ưu đãi sẽ được cập nhật vào tài khoản của bạn trong vòng 24h sau khi đủ 100 điểm tăng thêm.
 • Ưu đãi sinh nhật: phần bánh miễn phí. Ưu đãi được cập nhật vào ngày đầu tiên của tháng sinh nhật.
(*) Lưu ý: giảm giá chỉ áp dụng khi Khách hàng sử dụng thẻ trực tiếp tại cửa hàng
 

Hạn sử dụng của các ưu đãi: Điểm khả dụng dùng để đổi quà sẽ bị reset về 0 vào ngày hết hạn thẻ.

Lưu ý: Phúc Long không gởi thông báo trực tiếp dưới bất kỳ hình thức nào đến khách hàng, khách hàng vui lòng theo dõi số điểm để cập nhật ưu đãi.  

Bạn có thể xem hoặc theo dõi Tổng Điểm hiện có của bạn trên hóa đơn hoặc trang Thông Tin Tài Khoản (sau khi đăng nhập)  https://phuclong.com.vn/login. Phúc Long bảo lưu quyền thay đổi số lượng mức lợi ích và thay đổi những lợi ích và Ưu Đãi có liên quan đến mỗi mức lợi ích theo quyết định chỉ riêng của Phúc Long tại bất cứ thời điểm nào.

Gia Hạn Thẻ

Lưu ý: Quý khách vui lòng đăng nhập để theo dõi điểm và ngày hết hạn thường xuyên trên website hoặc theo dõi trên hóa đơn. Mọi khiếu nại về việc thẻ bị rớt hạng vì không tích lũy đủ điểm chúng tôi sẽ không giải quyết dưới mọi hình thức.

A. Thẻ thành viên (Member)

 • Thời hạn sử dụng thẻ: 12 tháng kể từ ngày kích hoạt thẻ thành công.
 • Điều kiện gia hạn thẻ: Trước khi đến ngày thẻ hết hạn, khách hàng tích lũy ít nhất 400 điểm để nâng hạng VIP. Nếu không đủ điều kiện nâng hạng, thẻ sẽ duy trì hạng Member và điểm reset về 0.

B. Thẻ VIP

 • Thời hạn thẻ: 12 tháng kể từ ngày thăng hạng/duy trì hạng mức.
 • Điều kiện gia hạn thẻ:
 • Trước khi đến ngày thẻ hết hạn, khách hàng cần tích lũy >= 800 điểm để duy trì hạng VIP. Trong đó, 400 điểm là cột mốc của hạng VIP, 400 điểm là điểm tích lũy trong thời gian 12 tháng kể từ ngày thăng hạng/duy trì hạng mức. Hoặc tích lũy 1000 điểm để nâng hạng Diamond.
 • Sau khi gia hạn thẻ, nếu đủ điều kiện duy trì hạng VIP, điểm sẽ reset về 400. Nếu không đủ điều kiện duy trì hạng VIP, thẻ sẽ bị hạ hạng về Member và điểm reset về 0. 

C. Thẻ Diamond

 • Thời hạn thẻ: 12 tháng kể từ ngày thăng hạng/duy trì hạng mức.
 • Điều kiện gia hạn thẻ:
 • Trước khi hết hạn thẻ, khách hàng cần tích lũy >= 2000 điểm để duy trì hạng Diamond. Trong đó, 1000 điểm là cột mốc của hạng Diamond, 1000 điểm là điểm tích lũy trong thời gian 12 tháng kể từ ngày thăng hạng/duy trì hạng mức.
 • Sau khi gia hạn thẻ, nếu đủ điều kiện duy trì hạng Diamond, điểm sẽ reset về 1000. Nếu không đủ điều kiện duy trì hạng Diamond, thẻ sẽ bị hạ hạng về VIP và điểm reset về 400.

Quy Định Khác:

Điểm tích lũy trong chương trình không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Phúc Long có thể giới thiệu các chương trình khuyến mại liên quan đến chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long. Theo đó, các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng này có thể được thay đổi để áp dụng cho các chương trình đó.

Chương Trình Thẻ Thành viên Phúc Long được thực hiện trong khoảng thời gian như đã thông báo với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và được công bố tại các cửa hàng Phúc Long tại Việt Nam.

Trừ trường hợp pháp luật có quy định khác, Phúc Long sẽ không chấp nhận hoặc thực hiện bất cứ sự đổi hoặc hoàn trả nào đối với hàng hoá, dịch vụ đã mua tại các cửa hàng Phúc Long. Trong trường hợp phải hoàn trả, theo quyết định chỉ riêng của Phúc Long, Phúc Long bảo lưu quyền trừ số Điểm đã được tích lũy, kể cả Điểm Khuyến Mại, nếu có, tương ứng với giá trị mua của hàng hóa dịch vụ được hoàn trả mà không cần thông qua sự đồng ý của bạn.

Bạn có thể bảo vệ Tổng Điểm trên Thẻ Thành viên Phúc Long trong trường hợp Thẻ bị mất, bị đánh cắp hoặc bị hủy hoại bằng cách thông báo về sự việc này trên trang chủ chính thức của Phúc Long tại https://phuclong.com.vn/mat-the hoặc gọi điện thoại tới Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Phúc Long tại số (+84 28) 6263 0377 – 6263 0378 (ext. 604) trong giờ hành chính từ 8h-17h thứ 2 - thứ 7 (trừ ngày Chủ Nhật và các dịp lễ - Tết). Ngoài giờ hành chính, khách hàng truy cập website chính thức của Phúc Long tại https://phuclong.com.vn/mat-the để được hỗ trợ khoá thẻ. Một thẻ mới sẽ được gửi cho bạn bằng thư hoặc tại HTCH Phúc Long, tuỳ theo sự thoả thuận của bạn với bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Phúc Long.
Ngoài ưu đãi cụ thể áp dụng cho từng hạng mức thẻ, bạn có thể được hưởng thêm ưu đãi về Điểm Thưởng với cách tính điểm thưởng tùy theo thời điểm như tăng gấp đôi so Điểm được tích lũy thông thường khi mua một sản phẩm hàng hóa/dịch vụ nhất định trong khoảng thời gian xác định. Ưu đãi về Điểm Thưởng được áp dụng sau khi đã thông báo cho bạn.

Vui lòng đọc và tìm hiểu kỹ thông tin liên quan đến Điểm Thưởng tại thông báo được gửi đến bạn.

Điểm, các Ưu Đãi, (các) Thẻ Thành viên Phúc Long đã đăng ký của bạn, và tài khoản của bạn trong chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long là dành riêng cho cá nhân bạn và không thể bán, chuyển giao hoặc chuyển nhượng, hoặc chia sẻ với gia đình, bạn bè hoặc những người khác, hoặc sử dụng bởi bạn cho bất cứ mục đích thương mại nào. Bạn chỉ có thể có một (1) tài khoản Phúc Long dành riêng cho cá nhân bạn. Trừ trường hợp bạn đồng ý ký vào biên bản bàn giao & miễn trừ trách nhiệm để chuyển giao quyền sử dụng Điểm, các Ưu Đãi, (các) Thẻ Thành viên Phúc Long cho người khác.
Phúc Long bảo lưu quyền “hủy đăng ký” và hủy bỏ tư cách tham gia chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long đối với bất cứ Thẻ hoặc tài khoản chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long mà không hoạt động giao dịch trong mười hai (12) tháng liên tiếp mà không cần phải thông báo đến bạn. Thẻ không hoạt động giao dịch được xác định là không có Điểm nào được tích lũy. Trong trường hợp Thẻ hoặc tài khoản chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long của bạn bị hủy đăng ký hoặc bị xem xét là không hoạt động, thì tất cả các Điểm, các Ưu Đãi đã được tích lũy trong tài khoản của bạn không có giá trị.

Phúc Long bảo lưu quyền đình chỉ bất cứ Thẻ Thành viên Phúc Long và/hoặc chấm dứt tài khoản của bạn và/hoặc sự tham gia của bạn vào chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long nếu theo quyết định chỉ riêng của Phúc Long mà không cần thông báo đến bạn nếu Phúc Long xác định rằng bạn đã vi phạm Điều khoản & Điều kiện Sử dụng này, hoặc bạn có nhiều hơn một (1) tài khoản, hoặc việc sử dụng tài khoản của bạn là trái phép, lừa đảo, gian lận hoặc trái pháp luật. Theo quyết định chỉ riêng của Phúc Long, Phúc Long có thể đình chỉ, hủy bỏ hoặc kết hợp các tài khoản thể hiện như là bản sao của nhau. Trong trường hợp sự tham gia của bạn vào chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long bị chấm dứt, thì tất cả các Điểm được tích lũy trong tài khoản của bạn không có giá trị.

Phúc Long bảo lưu quyền chấm dứt, ngừng hoặc hủy bỏ chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long bất cứ lúc nào và theo quyết định chỉ riêng của Phúc Long mà không cần thông báo cho bạn.

Tất cả các khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng hoặc chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long sẽ được giải quyết theo pháp luật được áp dụng tại Việt Nam.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc liên quan đến chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long, xin vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH TM SX Phúc Long, bằng cách phản hồi trực tiếp trên website chính thức của Phúc Long tại http://phuclong.com.vn hoặc số điện thoại (84 28) 6263 0377 – 6263 0378 (ext. 604) trong giờ hành chính từ 8h-17h thứ 2 - thứ 7 (trừ ngày Chủ Nhật và các dịp lễ - Tết).

Hotline: 1800 6779