ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN THẺ THANH TOÁN TRẢ TRƯỚC PHÚC LONG

Cập nhật ngày: 11.11.2020

VUI LÒNG ĐỌC KỸ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG NÀY. BẰNG CÁCH TRUY CẬP HAY THAM GIA VÀO CHƯƠNG TRÌNH THẺ THANH TOÁN TRẢ TRƯỚC PHÚC LONG, BẠN ĐỒNG Ý BỊ RÀNG BUỘC BỞI NHỮNG ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG NÀY VÀ TẤT CẢ CÁC ĐIỀU KHOẢN ĐƯỢC KẾT HỢP BẰNG VIỆC THAM CHIẾU. NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI NHỮNG ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG NÀY, VUI LÒNG KHÔNG THAM GIA VÀO CHƯƠNG TRÌNH THẺ THANH TOÁN TRẢ TRƯỚC PHÚC LONG KỂ TỪ BÂY GIỜ.

Các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng này được áp dụng đối với việc bạn truy cập và tham gia vào chương trình Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long do Công ty TNHH SX TM Phúc Long thực hiện. Các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng này không làm thay đổi theo bất cứ cách nào các điều khoản hoặc điều kiện của bất cứ thỏa thuận nào khác mà bạn có thể giao kết với Phúc Long về các sản phẩm và dịch vụ khác.

Phúc Long cũng có quyền thay đổi, chỉnh sửa và/hoặc loại bỏ chương trình Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long và/hoặc tất cả hoặc bất cứ phần nào của các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng này hoặc bất cứ chính sách, hướng dẫn liên quan đến Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long tại bất cứ thời điểm nào và theo quyền quyết định chỉ riêng của Phúc Long đưa ra.

Bất cứ thay đổi hoặc sửa đổi nào sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng tải tại trang chủ hoặc/và trang Fanpage chính thức của Phúc Long tại www.phuclong.com.vn và https://www.facebook.com/phuclongcoffeeandtea, và bạn có thể khước từ bất cứ quyền nào mà bạn có thể có để nhận được thông báo cụ thể về những thay đổi hoặc sửa đổi đó.

Sự tham gia của bạn vào chương trình Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long chính là việc xác nhận sự chấp nhận của bạn về các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng này và bất cứ thay đổi hoặc sửa đổi nào; Do vậy, bạn phải thường xuyên kiểm tra và xem các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng để có thể hiểu rõ các điều khoản và điều kiện áp dụng cho chương trình Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long. Nếu bạn không đồng ý các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng này, bạn phải chấm dứt việc tham gia vào chương trình Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long.

Chương trình Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long dành cho việc sử dụng cá nhân. Việc sử dụng cho mục đích thương mại dưới mọi hình thức được xem như bị cấm. Chương trình này không nhằm tới và cũng không được dự liệu cho việc sử dụng bởi bất cứ người nào dưới 18 tuổi.

Xin vui lòng xem kỹ Chính Sách Quyền Riêng Tư tại trang chủ của Phúc Long để hiểu cách chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ các thông tin về khách hàng (bạn) và cách để cập nhật hoặc thay đổi thông tin cá nhân của bạn cũng như cách chúng tôi liên lạc với bạn.

 

Tham gia Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long

Bạn có thể mua thẻ ngay tại quầy thu ngân với 3 mệnh giá sau:

 • Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long mệnh giá 200.000 Đ

 • Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long mệnh giá 500.000 Đ

 • Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long mệnh giá 1.000.000 Đ

Xé phong bì và đưa thẻ cho thu ngân kiểm tra lại số tiền hiện tại có trong thẻ đúng với mệnh giá thẻ đã mua.

Thẻ sẽ được kích hoạt thời hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày mua thẻ.

Lưu ý:

Bạn chỉ được mua Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long bằng: tiền mặt, thẻ ATM và ví điện tử. Không áp dụng thanh toán mua bằng Thẻ Tín Dụng, Voucher, SamsungPay hoặc các hình thức tương tự khác.

 

 

Lưu ý sử dụng Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long

 • Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long sẽ KHÔNG ĐƯỢC CẤP LẠI nếu quý khách hàng làm mất thẻ.

 • Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long được sử dụng thanh toán thay tiền mặt, áp dụng cho tất cả sản phẩm nước, bánh tại cửa hàng Phúc Long. KHÔNG ÁP DỤNG THANH TOÁN các sản phẩm Trà và Cà phê đóng gói.

 • Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long được sử dụng cộng dồn nhiều thẻ, sử dụng hết số dư thẻ trước và tiếp tục sử dụng qua thẻ tiếp theo. Để kiểm tra số dư của Thẻ, quý khách vui lòng liên hệ cửa hàng.
 • HSD Thẻ 1 năm kể từ ngày mua thẻ. Nếu sau 1 năm thẻ không sử dụng hết tiền coi như bị hết hiệu lực sử dụng và không được hoàn trả số tiền dư. 

 • Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long KHÔNG có chức năng nạp lại tiền nếu sử dụng hết tiền trong thẻ.

 • Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long KHÔNG có tính năng rút tiền, hoàn trả tiền thừa hoặc quy đổi thành tiền mặt, voucher hay các hình thức tương tự.

 • Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long KHÔNG ÁP DỤNG cho đối tác của Phúc Long đang hưởng chính sách chiết khấu, đối tác Delivery, khách mua sỉ ưu đãi chiết khấu, mua số lượng lớn…

 • Thẻ thanh toán trả trước Phúc Long KHÔNG ÁP DỤNG ĐỒNG THỜI với tất cả các chương trình khuyến mãi khác (nếu có) bao gồm: thẻ Thành viên VIP ưu đãi giảm giá 10% và Diamond 15% hoặc tích điểm, Voucher Phúc Long, Voucher Esteem Gift, Voucher Sodexo Meal, Chương trình Samsung, Chương trình Got It, Chương trình Grab, Chương trình đổi điểm VinID, chương trình SamsungPay… và các chương trình khuyến mãi khác tương tự.

Bảo mật Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long 

Vui lòng bảo quản và sử dụng Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long như voucher, tiền mặt hoặc thẻ tín dụng, thẻ ATM của bạn. Mọi khiếu nại liên quan đến việc mất tiền hoặc thất lạc thẻ chúng tôi KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM giải quyết.

 

Khiếu nại Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long 

Bạn có thể khiếu nại Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long bằng cách gọi điện thoại tới Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Phúc Long tại số (+84 28) 6263 0377 – 6263 0378 (ext. 604) trong giờ hành chính từ 8h-17h thứ 2 - thứ 7 (trừ ngày Chủ Nhật và các dịp lễ - Tết) trong các trường hợp sau: thẻ không có tiền, sai sót số tiền trong thẻ, thẻ lỗi, thẻ hư không thể sử dụng... Chúng tôi không giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc thất lạc hoặc làm mất thẻ.

Quy trình xử lý khiếu nại tài khoản thẻ sai sót tiền:

1. Gọi điện thoại tới Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Phúc Long tại số (+84 28) 6263 0377 – 6263 0378 (ext. 604).

2. Khai báo mã số thẻ.

3. Chờ phản hồi trong vòng 48 giờ làm việc.

Quy trình xử lý khiếu nại thẻ lỗi hoặc thẻ hư:

1. Liên hệ cửa hàng gần nhất.

2. Cửa hàng thông báo số tiền dư trong thẻ tại thời điểm đổi thẻ 

3. Khách hàng gởi lại thẻ lỗi cho cửa hàng và ký vào biên bản đổi thẻ

4. Cửa hàng hủy thẻ lỗi ngay tại chỗ.

5. Khách hàng được thông báo quay lại cửa hàng nhận thẻ mới trong vòng 7 ngày làm việc.

Lưu ý:

Khách hàng không cần thanh toán bất kỳ chi phí đổi thẻ nào nếu thẻ lỗi hoặc hư.

 

Quy định khác:

Phúc Long có thể giới thiệu các chương trình khuyến mại liên quan đến chương trình Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long. Theo đó, các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng này có thể được thay đổi để áp dụng cho các chương trình đó.

Chương Trình Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long được thực hiện trong khoảng thời gian như đã thông báo với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và được công bố tại các cửa hàng Phúc Long tại Việt Nam.

Trừ trường hợp pháp luật có quy định khác, Phúc Long sẽ không chấp nhận hoặc thực hiện bất cứ sự đổi hoặc hoàn trả nào đối với hàng hoá, dịch vụ đã mua tại các cửa hàng Phúc Long thông qua Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long. Trong trường hợp phải hoàn trả, theo quyết định chỉ riêng của Phúc Long, Phúc Long bảo lưu quyền trừ số Điểm đã được tích lũy, kể cả Điểm Khuyến Mại, ưu đãi hoặc các điểm, tiền cộng thêm nếu có, tương ứng với giá trị mua của hàng hóa dịch vụ được hoàn trả mà không cần thông qua sự đồng ý của bạn.

Phúc Long bảo lưu quyền đình chỉ bất cứ Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long và/hoặc chấm dứt tài khoản của bạn và/hoặc sự tham gia của bạn vào chương trình Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long nếu theo quyết định chỉ riêng của Phúc Long mà không cần thông báo đến bạn nếu Phúc Long xác định rằng bạn đã vi phạm Điều khoản & Điều kiện sử dụng này, hoặc việc sử dụng tài khoản của bạn là trái phép, lừa đảo, gian lận, trục lợi, gây hại đến tình hình kinh doanh hoặc trái pháp luật. Theo quyết định chỉ riêng của Phúc Long, Phúc Long có thể đình chỉ, hủy bỏ hoặc kết hợp các tài khoản thể hiện như là bản sao của nhau. Trong trường hợp sự tham gia của bạn vào chương trình Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long bị chấm dứt, thì tiền của bạn sẽ không được hoàn lại.

Phúc Long bảo lưu quyền chấm dứt, ngừng hoặc hủy bỏ chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long bất cứ lúc nào và theo quyết định chỉ riêng của Phúc Long mà không cần thông báo cho bạn.

Tất cả các khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng hoặc chương trình Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long sẽ được giải quyết theo pháp luật được áp dụng tại Việt Nam.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc liên quan đến chương trình Thẻ Thanh Toán Trả Trước Phúc Long, xin vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH TM SX Phúc Long, bằng cách phản hồi trực tiếp trên website chính thức của Phúc Long tại http://phuclong.com.vn hoặc số điện thoại (84 28) 6263 0377 – 6263 0378 (ext. 604) trong giờ hành chính từ 8h-17h thứ 2 - thứ 7 (trừ ngày Chủ Nhật và các dịp lễ - Tết).

 

Hotline: 1800 6779