Cà phê càng được rang sẫm màu hương vị càng trọn vẹn. Rang cà phê là một quá trình đòi hỏi sự tinh tế từ đôi bàn tay và sự am hiểu từng loại hạt cà phê của người nghệ nhân. Rang lửa nhỏ khiến cà phê chưa chín tới và đắng hơn, trong khi rang quá kỹ lại khiến cà phê cháy khét đánh mất những đặc tính thượng hạng vốn có. Trong quá trình rang đủ thời gian, những dinh dưỡng như proteins, enzymes mới sẽ tích tụ phía trong tạo nên phần chất của cà phê, làm cho cà phê đậm hơn, sánh hơn.

Trên hành trình tìm kiếm những hạt cà phê ngon nhất, Phúc Long luôn chú trọng bốn đặc tính từ trái cà phê nhằm tôn trọng nguyên bản cho tách cà phê đậm vị.
- Hương thơm là mùi hương của hạt cà phê - thơm bao nhiêu hứa hẹn cho nhiều vị bấy nhiêu.
- Thể chất là khái niệm để chỉ độ đậm đà trong nước chiết xuất cà phê. cảm nhận thông qua đánh giá của người thưởng thức.
- Acid là hợp chất tạo nên vị chua thanh của cà phê.
- Hậu vị là cảm nhận vị cà phê còn đọng lại sau khi thưởng thức.

Tách cà phê hoàn hảo được định nghĩa là tách cà phê có vị đắng đậm đà, chua thanh thoát, lan toả hương thơm nồng nàn, dễ dàng chinh phục vị giác của bất cứ ai.
Tách cà phê đậm vị luôn luôn là thức uống giữ vị trí nhất định trong lòng những tín đồ cà phê Việt, dù văn hoá thưởng thức có nhiều thay đổi theo sự phát triển từng ngày của xã hội.
CÀ PHÊ ROYAL
CÀ PHÊ ROYAL
Cà phê Royal là sự kết hợp hoàn hảo giữa ba loại hạt: Moka, Robusta và Culi theo tỉ lệ nhất định tạo nên sản phẩm hội tụ của sắc, hương và vị.
Xem chi tiết
CÀ PHÊ ROBUSTA
CÀ PHÊ ROBUSTA
Cà phê Robusta còn gọi là cà phê Vối, đây là giống cà phê được trồng phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực Tây Nguyên. Việt Nam hiện là nước sản xuất và xuất khẩu cà phê Robusta đứng đầu thế giới. Hạt cà phê Robusta tròn, sậm màu, hàm lượng caffein khoảng 2 – 2.5%.
Xem chi tiết
CÀ PHÊ CULI
CÀ PHÊ CULI
Cà phê Culi còn được gọi là Peaberry, có vị đắng gắt, hương thơm say đắm. Cà phê Culi là những trái cà phê đột biến có duy nhất một hạt từ các chủng loại thông thường như Arabica hay Robusta, chỉ chiếm khoảng 5% tổng số lượng cà phê trong một đợt thu hoạch, luôn được chọn lọc và rang riêng để đảm bảo chất lượng hoàn hảo.
Xem chi tiết
CÀ PHÊ KING
CÀ PHÊ KING
Cà phê King là sự kết hợp hài hoà giữa ba loại hạt: vị đắng đầm của hạt Moka, vị đắng đậm của hạt Robusta, cùng với vị đắng gắt của hạt Culi, tạo nên hương vị mạnh mẽ.
Xem chi tiết
CÀ PHÊ ARABICA - CULI
CÀ PHÊ ARABICA - CULI
Hương cà phê Arabica rất thơm, có vị chua, sau khi uống đọng lại cảm giác ngọt ở cổ họng. Arabica Cầu Đất có vị chua thanh xen lẫn với vị đắng nhẹ, nước pha màu nước nâu nhạt, trong trẻo của hổ phách. Mùi hương của Arabica rất thanh tao, quý phái, ...
Xem chi tiết
CÀ PHÊ CHERRY
CÀ PHÊ CHERRY
Cà phê Cherry còn được gọi là cà phê Mít. Hạt cà phê Cherry có màu vàng, sáng bóng rất đẹp. Hương vị tuy không đậm đà như Robusta, cũng không nồng nàn như Arabica, nhưng cà phê Cherry mang đặc trưng riêng: chua nhẹ, hơi chát, hàm lượng caffein thấp, cùng hương thơm thoang thoảng.
Xem chi tiết
CÀ PHÊ MOKA
CÀ PHÊ MOKA
Cà phê Moka là giống cà phê rất khó trồng, thuộc chi Arabica, được trồng phổ biến tại Đà Lạt, Lâm Đồng, đặc biệt là Moka Cầu Đất. Ở Việt Nam, cà phê Moka được xếp vào sản phẩm thực sự quý hiếm bởi chất lượng và hương vị tuyệt vời: thơm sang trọng, chua thanh thoát.
Xem chi tiết
CÀ PHÊ Chocolate
CÀ PHÊ Chocolate
Cà phê Chocolate là sự kết hợp giữa hai dòng Moka và Robusta cùng hương Chocolate tạo nên sản phẩm thơm ngon, vị dịu ngọt mang đến cảm giác khoan khoái cho người thưởng thức.
Xem chi tiết
CÀ PHÊ VANILLA
CÀ PHÊ VANILLA
Cà phê Vanilla là sự kết hợp giữa cà phê Robusta và hương vani Pháp, mang lại cho người thưởng thức vị dịu nhẹ.
Xem chi tiết
Cà phê Hazelnut
Cà phê Hazelnut
Cà phê Hazelnut là sự kết hợp hài hoà giữa cà phê Robusta và hương hạt Hazelnut - một lựa chọn hoàn hảo để khởi đầu một ngày mới.
Xem chi tiết
Cà phê Capuccino
Cà phê Capuccino
Cà phê Cappuccino là sự kết hợp giữa hai dòng Moka và Robusta cùng hương Cappuccino tạo nên sản phẩm có hương thơm và vị béo đặc trưng.
Xem chi tiết
Cà phê Caramel
Cà phê Caramel
Cà phê Caramel là sự kết hợp giữa Robusta cùng hương Caramel hoà quyện tạo nên vị thơm - ngọt – béo, mang lại cảm giác dễ chịu khi thưởng thức.
Xem chi tiết
Cà phê Smooth
Cà phê Smooth
Cà phê Smooth là sự kết hợp giữa hai dòng Moka và Culi cùng hương Hazelnut mang lại dư vị mới mẻ đánh thức mọi giác quan.
Xem chi tiết
Cà phê Rich
Cà phê Rich
Cà phê Rich là sự kết hợp giữa Chocolate và Espresso tạo nên hương vị thơm đậm ấn tượng khi thưởng thức.
Xem chi tiết

Hotline: 1800 6779